Giới thiệu về Tổng Kho Quà Tết

Kính gửi Quý khách hàng, 

Lời đầu tiên, https://tongkhoquatet.vn/ xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an!

Một năm mới lại sắp đến, tongkhoquatet.vn/ rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng cùng những sản phẩm quà Tết chất lượng, đẹp mắt và ý nghĩa. Tặng quà là nét đặc trưng trong văn hoá người Việt thể hiện sự quan tâm và tấm lòng của người tặng, để gắn kết sâu sắc mối quan hệ và mở đầu một năm mới với nhiều may mắn, thuận lợi. Với mong muốn giúp quý khách hàng gửi trọn những tình cảm tốt đẹp nhất đến người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng… thông qua những món quà đầy ý nghĩa, https://tongkhoquatet.vn/ đã đầu tư nghiên cứu, lựa chọn và phát triển các dòng sản phẩm quà tặng dựa trên việc thấu hiểu xu hướng và nhu cầu của thị trường.

Với các sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau, đa dạng trong hình thức từ hộp quà đến giỏ quà, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những món quà phù hợp với nhu cầu trong dịp Tết như: bánh kẹo, trà, cafe, rượu các loại.  Bộ sản phẩm quà Tết năm nay của chúng tôi bao gồm hai nhóm sản phẩm: Hộp quà Tết: An - Lộc - Phúc và Giỏ quà Tết: Bình An, Phú Quý, Thịnh Vượng. Mỗi sản phẩm được lựa chọn và thiết kế theo những phong cách riêng, phù hợp với đặc thù của mỗi đối tượng nhận quà cũng như ngân sách của người tặng.

https://tongkhoquatet.vn/ đảm bảo giao hàng tận nơi với các cam kết:

* Mọi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, có xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng. 

* Giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao, mẫu mã đa dạng. 

* Các giỏ quà tết được đóng gói chắc chắn và trang trí bắt mắt, sang trọng.

* Giao hàng tận nơi và đúng thời gian.

* Hóa đơn tài chính (Hóa đơn GTGT) đầy đủ cho tất cả các đối tượng khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ với mức giá tốt nhất!

Một lần nữa, https://tongkhoquatet.vn/ cảm ơn đã tin chọn chúng tôi và kính chúc Quý khách hàng một năm mới Sức khỏe, Thịnh Vượng và May Mắn!

KHO HÀNG TẠI HÀ NỘI

 

+